LỄ KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ HỘI SỞ Á CHÂU

Lễ Khánh Thành Tòa Nhà Hội Sở Á Châu

Múa lân ngày tết nguyên đán là hoạt động không thể thiếu trong văn hóa người Việt nam nói riêng. Người dân các nước khu vực châu Á nói chung. Đây là nét đẹp truyền thống mà từ hàng đời nay còn lưu truyền với những mục đích và ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại

Lễ Khánh Thành Tòa Nhà Hội Sở Á Châu

Múa lân ngày tết có nguồn gốc từ Múa lân ngày Tết có nguồn gốc từ Trung Hoa. Đây là một hoạt động nghệ thuật đường phố có mặt trong các lễ hội hoặc dịp đặc biệt  từ rất lâu đời. Ngoài ra còn có tích xưa đó chính là có một con quái vật hình thù quái dị, rất hung hãn. Nó sức mạnh kinh hoàng từ biển lên bờ, ăn gia súc của người dân trong làng rồi trở về biển. 

Lân là một trong tứ linh bao gồm “Long, Lân, Quy, Phụng” tượng trưng cho sức mạnh siêu nhiên có thể xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, an vui. Khi Lân vào nhà, thì tà khí sẽ bị đuổi đi, gia chủ sẽ được bình an chính là ý nghĩa của phong tục múa Lân. Với mục đích cầu mong một năm mới nhiều niềm vui an lành.

Do đó ý nghĩa của tục múa lân ngày tết là xua đi những điều không may mắn, xui xẻo của năm cũ. Cầu mong một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi và thành công. Ngoài ra còn có ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình an trong năm mới. Cầu cho một năm làm ăn thuận lợi, mưa thuận gió hòa, nhiều tài lộc trong năm.

Đoàn Lân Sư Rồng Nghệ Thuật Long Thiên Môn 2022

Đoàn lân khai trương Long Thiên Môn, tự hào là đơn vị cho thuê múa lân và cung cấp dịch vụ múa lân uy tín nhất tại TP.HCM nói chung và các tỉnh thành phố khắp cả nước, Long Thiên Môn được nhiều cá nhân và đơn vị biết đến nhiều là do chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nhằm mục tiêu phát triển và mang lại sự may mắn sung túc. Long Thiên Môn sẽ cố gắng ngày càng phát huy tinh thần nhiệt huyết, máu lửa để mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Đoàn Lân Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng

Quý khách có đủ tin tưởng để trao trọn chương trình khai trương của mình vào các dịch vụ múa lân khai trương giá rẻ, trôi nổi. Quý khách hãy yên tâm, vì đã có đoàn lân chuyên nghiệp của longthienmon.com lo hết.

Dịch vụ múa lân sư rồng khai trương của Đoàn lân Long Thiên Môn tự tin mình sẽ cống hiến giúp cho buổi lể khai trương của quý khách thành công mĩ mãn, vui tươi, rước lộc cho quý khách để quý khách càng buôn may bán đắt.

Múa lân khai trương, sự kiện trọn gói giá tốt TP.HCM

Mọi ý kiến đóng góp/phản hồi về Dịch Vụ Sự Kiện, Phong cách phục vụ của Đội ngũ Nhân Viên Long Thiên Môn, Quý khách vui lòng Liên hệ:

Đoàn Lân Sư Rồng Nghệ Thuật Long Thiên Môn Việt Nam 

Địa Chỉ: 2/63 Ấp Đinh, Tân Xuân, Hóc Môn 

Email: thanhdep11@gmail.com 
Hotline: 0932.146.141 - 0931.491.451 
www: longthienmon.com

Cùng chuyên đề

Thư viện ảnh
Tin tức & sự kiện

bộ môn múa lân rồng

Có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng bộ môn múa lân rồng đã và đang trở thành một trong những bộ môn nghệ thuật dân gian đường phố được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. Sau bao thăng trầm thay đổi của thời gian cùng lịch sử thì múa lân rồng vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong các dịp Lễ Tết.

Xem thêm

bộ môn múa lân rồng

Có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng bộ môn múa lân rồng đã và đang trở thành một trong những...

long thiên môn việt nam

Việc chăm sóclâni là công tác quan yếu và thường xuyên phải làm nếu bạn muốn giữ cho...

Nên thuê dịch vụ múa lân rồng ở đâu?

Nên thuê dịch vụ múa lân rồng ở đâu? Ngày nay, dịch vụ múa lân rồng được xem như là...

Ý nghĩa của múa lân rồng:

Ý nghĩa của múa lân rồng: Lân và Rồng là 2 con vật đứng thứ nhất và thứ nhì trong Tứ...

2019 Copyright © Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Long Thiên Môn Việt Nam . All rights reserved. Design by i-web.vn

Chat Live Facebook