MÚA LÂN TRỌN GÓI

Dịch vụ múa lân khai trương Long Thiên Môn - nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ, đội lân Long Thiên Môn chúng tôi luôn thay đổi với những tiết mục biểu diễn, trang phục múa lân hoàn toàn mới để phục vụ khách hàng trong dịp khai trương nhằm mang đến may mắn, tài lộc cho thân chủ. Đoàn lân Long Thiên Môn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận. Phục vụ các sự kiện lớn nhỏ, khai trương spa, khai trương quán ăn, nhà hàng,...với mức giá cực kì ưu đãi. Cam kết khách hàng sẽ có được tiết mục trình diễn hoành tráng, sôi động và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày khai trương. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp: 093 214 61 41 

 

Grand Opening "Never Say Never" Restaurant 

 

Đoàn múa lân nghệ thuật Long Thiên Môn là đơn vị được nhiều Công ty, Tập đoàn, Nhà thiếu nhi tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đoàn lân Long Thiên Môn nhận xô ở tất cả các Tỉnh, Thành phố trong cả nước, với mong muốn mang đến bầu không khí vui tươi, sự may mắn cho gia đình, công ty và các doanh nghiệp vào những dịp khai trương. 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các đơn vị tổ chức trong nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ : 2/63 Ấp Đinh, Tân Xuân, Hóc Môn 

Email : thanhdep11@gmail.com 

Hotline : 0932.146.141 - 0931.491.451 

http://longthienmon.com/

 

Cùng chuyên đề

Thư viện ảnh
Tin tức & sự kiện

bộ môn múa lân rồng

Có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng bộ môn múa lân rồng đã và đang trở thành một trong những bộ môn nghệ thuật dân gian đường phố được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. Sau bao thăng trầm thay đổi của thời gian cùng lịch sử thì múa lân rồng vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong các dịp Lễ Tết.

Xem thêm

bộ môn múa lân rồng

Có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng bộ môn múa lân rồng đã và đang trở thành một trong những...

long thiên môn việt nam

Việc chăm sóclâni là công tác quan yếu và thường xuyên phải làm nếu bạn muốn giữ cho...

Nên thuê dịch vụ múa lân rồng ở đâu?

Nên thuê dịch vụ múa lân rồng ở đâu? Ngày nay, dịch vụ múa lân rồng được xem như là...

Ý nghĩa của múa lân rồng:

Ý nghĩa của múa lân rồng: Lân và Rồng là 2 con vật đứng thứ nhất và thứ nhì trong Tứ...

2019 Copyright © Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng Long Thiên Môn Việt Nam . All rights reserved. Design by i-web.vn

Chat Live Facebook